Friday 19 September 2014

Phát Triển Nghề Nghiệp

thanhcongviecmoi

8 câu hỏi trước khi quyết định chuyển nghề

29/11/2012 | Phản hồi đã bị khóa

Việc thay đổi nghề nghiệp có thể sẽ là một hướng đi mới mang lại nhiều lợi ích cho bạn, nhưng chắc chắn đó là một việc không dễ dàng, nhất là lần đầu tiên thực hiện. Liệu bạn đã sẵn sàng cho việc thay đổi này? Hãy trả lời 8 câu hỏi sau đây:

Read more »
lanhdao

Nhà lãnh đạo giỏi trước hết phải là nhân viên giỏi

28/11/2012 | Phản hồi đã bị khóa

Ranh giới giữa những nhà lãnh đạo và những nhân viên thuộc cấp theo quan niệm truyền thống đang ngày càng trở nên mờ nhạt trong một thế giới mở mà sự sáng tạo và độc lập của mỗi cá nhân luôn được đề cao. Theo các chuyên gia về lãnh đạo, trong cuộc sống cũng như thế giới công việc, bất cứ ai cũng có một vị sếp và có cơ hội để làm sếp, nhưng để trở thành một nhà lãnh đạo lớn, trước hết sếp cũng phải là những nhân viên giỏi và có 11 cách sau đây để làm điều đó…

Read more »
Business sale

Những tư tưởng cản trở sự phát triển nghề nghiệp

28/11/2012 | Phản hồi đã bị khóa

Bạn cho rằng chỉ cần hoàn thành tốt nhiệm vụ là đủ để được thăng tiến hay nâng lương. Tuy nhiên điều đó là sai lầm. Dưới đây là 8 quan điểm sai lầm cản trở sự phát triển nghề nghiệp của bạn.

Read more »
lap nghiep

10 câu nói bất hủ của Bill Gates

27/11/2012 | Phản hồi đã bị khóa

Trước khi về hưu vào tháng 7/2008, Bill Gates đã đưa ra 10 lời khuyên dành cho các bạn thanh niên trên con đường lập nghiệp. Biết đâu nhờ học hỏi những lời khuyên bổ ích này, một ngày nào đó bạn sẽ trở thành một Bill Gates thứ hai?

Read more »
nhayviectc

10 bước lập kế hoạch “nhảy việc”

26/11/2012 | Phản hồi đã bị khóa

Có nhiều lý do khiến bạn muốn thay đổi công việc hiện tại, như bạn mất hứng thú với nó, bạn tìm được công việc mới thú vị hơn hay do công ty cắt giảm nhân sự. Dù là lý do gì, trước khi “nhảy việc” bạn cũng nên lập một kế hoạch cụ thể.

Read more »
thangtientrongcongviec

Thăng tiến: Dễ hay khó?

26/11/2012 | Phản hồi đã bị khóa

Sự khéo léo là chìa khóa vàng giúp bạn thành công và việc này dễ hay khó tùy thuộc vào bạn

Read more »
nhanviengioi

Người nhân viên sếp cần

21/11/2012 | Phản hồi đã bị khóa

Chúng ta ai cũng có mặt ưu điểm vượt trội, để trở thành một nhân viên trụ cột của công ty, ngoài việc nâng cao năng lực nghiệp vụ, bạn cần thể hiện mình là một người có giá trị.

Read more »
congviecvungchac

Những lời khuyên để có một “chỗ ngồi” an toàn và chắc chắn ở công sở

20/11/2012 | Phản hồi đã bị khóa

Dù kinh tế có khó khăn, nạn thất nghiệp có hoành hành nhưng với những lời khuyên dưới đây, bạn có thể an tâm rằng luôn có một “chỗ ngồi” an toàn và chắc chắn dành riêng cho bạn.

Read more »
luongmouoc

Vì sao bạn chưa có mức lương xứng đáng?

19/11/2012 | Phản hồi đã bị khóa

Bạn cảm thấy không thỏa mãn về mức lương nhận được so với những gì bạn đã cố gắng cũng như những thành tích bạn đã đạt được trong công việc?

Read more »
thangtiennghenghiep

Công thức để liên tục thăng tiến

19/11/2012 | Phản hồi đã bị khóa

Thăng tiến trong sự nghiệp có phải là điều rất khó giải mã? Có lẽ không hẳn thế. Người ta đã quan sát khá nhiều trường hợp thành công trong sự nghiệp đề thử đề xuất một công thức có tính phổ quát cho sự thành công trong nghề nghiệp như dưới đây:

Read more »

Powered by VieclamNet. VieclamNet by SMT Consultants.