Saturday 20 September 2014

About VieclamNet

Chào mừng bạn đến với website www.vieclamnet.com – Cổng thông tin việc làm trực tuyến trực thuộc SMT Consultans Co., Ltd.

Vai Trò & Mục Tiêu:

www.vieclamnet.com là nhịp cầu nối giữa Người tìm việc và các Nhà tuyển dụng. Với nhiều dịch vụ hữu ích và những thông tin mới nhất, đầy đủ nhất về lao động – việc làm, chúng tôi đã, đang và sẽ cung cấp giải pháp tuyển dụng nhân sự nhanh chóng, hiệu quả nhất cho các Nhà tuyển dụng, đồng thời giúp các ứng viên có được việc làm và cơ hội thăng tiến như mong muốn.

VieclamNet Đồng Hành Cùng:

VieclamNet  luôn là người bạn đồng hành của Người tìm việc, Nhà tuyển dụng, Những người muốn nâng cao kiến thức hay muốn tham khảo thông tin… Hay nói cách khác, tất cả mọi người đều có thể vào xem các chuyên mục trên website, nhưng để sử dụng website hiệu quả và tối ưu, bạn cần Đăng ký thành viên website. Việc đăng ký này rất đơn giản và hoàn toàn miễn phí. Chỉ cần click vào nút Đăng ký và điền những thông tin bắt buộc (Có đánh dấu *), gửi về cho chúng tôi, sau đó mở email đã đăng ký để kích hoạt là bạn đã có thể sử dụng đầy đủ các tính năng và dịch vụ của chúng tôi!

- Người tìm việc có thể Tạo hồ sơ, Quản lý hồ sơ cũng như tìm thấy hàng ngàn việc làm ưng ý, phù hợp và cơ hội thăng tiến hấp dẫn.

- Nhà tuyển dụng có thể tìm được hồ sơ ứng viên thuộc nhiều ngành nghề khác nhau được cập nhật hàng ngày và chọn ra ứng viên phù hợp nhất cho doanh nghiệp.

- Người có nhu cầu nâng cao kiến thức, hoàn thiện kỹ năng nghề nghiệp có thể tìm thấy nhiều nhà đào tạo, khóa đào tạo và nhiều suất học bổng giúp bạn tiến đến gần hơn với mục tiêu nghề nghiệp của mình.

- Người tham khảo có thể nhìn thấy bức tranh chung về tình hình lao động – việc làm, những kỹ năng nghề nghiệp, chia sẻ kinh nghiệm của nhiều nhân vật thành đạt, những quy định và văn bản pháp luật liên quan cũng như những tư vấn, hướng dẫn của luật sư về các vấn đề: Hợp đồng lao động, kỷ luật lao động, trợ cấp, lương, thưởng…

Bạn Tìm Thấy Gì Trên VieclamNet?

VieclamNet thực sự là website hữu ích cho tất cả mọi người. Bạn sẽ tìm thấy ở đây:

- Rất nhiều Nhà Tuyển Dụng với những vị trí tuyển dụng mới nhất, hấp dẫn nhất cũng như thông tin chi tiết về công ty, nhà tuyển dụng dành cho người tìm việc.

- Nhà tuyển dụng có thể tiếp cận được kho dữ liệu khổng các hồ sơ ứng viên trung, cao cấp trên khắp mọi miền đất nước, trong mọi lĩnh vực hoạt động.

- Tư vấn – Hướng dẫn về Pháp luật Lao động trong nhiều tình huống khác nhau. Tại đây, bạn cũng có thể được các Luật sư giải đáp thắc mắc về những vấn đề như: bảo hiểm xã hội/y tế/thất nghiệp, hợp đồng, kỷ luật lao động, thuế thu nhập cá nhân…

- Những tin tức, bài viết mới nhất, hấp dẫn nhất về Nhân sự – Lao động – Việc làm trong chuyên mục Tin tức.

- Hơn nữa, tại Diễn đàn Nhân sự (www.vieclamnet.com/blog), bạn còn được cung cấp những kỹ năng tìm việc, kỹ năng phát triển nghề nghiệp, giúp bạn phát huy năng lực và tạo ra cơ hội thăng tiến cho bản thân.

- Những trường đào tạo, khóa đào tạo mới với giá cả thật ưu đãi và nhiều suất học bổng hấp dẫn trong chuyên mục Đào tạo là cơ hội tốt nhất để bạn bồi dưỡng kiến thức nghề nghiệp, mở rộng cánh cửa thăng tiến sự nghiệp cho mình.

- Bạn còn có thể download tất cả các Bản tin VieclamNet đã phát hành, các Văn bản pháp luật, tài liệu nhân sự/lao động liên quan trong chuyên mục Tài liệu Download.

- Hoặc bạn có thể đóng góp, bình luận về bài viết, các vấn đề Nhân sự – Lao động mình quan tâm và gửi về cho VieclamNet, chúng tôi sẽ có nhuận bút dành cho bạn.

- Ngoài ra, phần Thẻ Giảm giá sẽ cung cấp cho bạn thông tin về nhiều chương trình giảm giá, khuyến mãi. Tham khảo, sử dụng Sổ tay giảm giá, Thẻ Giảm giá và Đăng ký thành viên VieclamNet, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi, giảm giá lên đến 70% của các nhà cung cấp sản phẩm dịch vụ khác nhau trên khắp mọi miền đất nước.

Đến với VieclamNet, hy vọng bạn sẽ hài lòng với những Thông tin và Dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Trân trọng.

VieclamNet

Powered by VieclamNet. VieclamNet by SMT Consultants.